1. Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên trang web của dungkevin.com như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép dungkevin.coml và các tài liệu khác trong trang web của dungkevin.com (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của dungkevin.com. Nếu bạn đang trong trường hợp cần được hỗ trợ khẩn cấp về y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. dungkevin.com không khuyến khích bạn tự thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi dungkevin.com, cán bộ công nhân viên của dungkevin.com, những cá nhân được dungkevin.com mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên dungkevin.com hoàn toàn không liên quan tới dungkevin.com và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên. Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của dungkevin.com có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

2. Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Website của dungkevin.com không được thiết kế nhằm mục đích thu hút đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Các trang web của dungkevin.com không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 nào.

3. Về việc sử dụng nội dung

Bạn được phép xem và tải 1 bản sao của tài liệu nằm trong website dungkevin.com với mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn phải trích dẫn nguyên tất cả thông báo về bản quyền của chúng tôi (Ví dụ © 2019, dungkevin.com), thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền được quản lý bởi DMCA  và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về dungkevin.com hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của điều khoản sử dụng của chúng tôi sẽ được coi như một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo tới người dùng. Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

4. Trách nhiệm pháp lý của dungkevin.com và bên cấp phép

Tất cả các nguy cơ khi bạn sử dụng nội dung của website dungkevin.com do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến dungkevin.com. Khi sử dụng trang web của dungkevin.com, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của dungkevin.com thì chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của dungkevin.com. Trang web và nội dung của dungkevin.com được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. Trong phạm vi pháp luật cho phép, dungkevin.com không bảo đảm và chứng thực thương mại, đảm bảo quyền lợi của bên thứ 3. dungkevin.com, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm những điều dưới đây:

1. Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, sự kịp thời của nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa, các liên kết hoặc thông tin liên lạc được cung cấp trên hoặc thông qua việc sử dụng các trang web của dungkevin.com.

2. Việc tuân thủ theo bất cứ quy định nào của nhà nước của bên thứ 3 dungkevin.com, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của dungkevin.com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại (bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên và là hậu quả của một sự kiện, thương tích/tử vong, thâm hụt lợi nhuận hay các thiệt hại gây ra bởi việc mất dữ liệu hoặc các trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân từ việc sử dụng không hiệu quả trang web hoặc nội dung của dungkevin.com. dungkevin.com, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập đến trên các trang web của dungkevin.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân, kể cả tử vong gây ra bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng trang web hoặc nội dung của trang web của chúng tôi.

5. Thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Dungkevin.com có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. dungkevin.com cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và dungkevin.com cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào. dungkevin.com không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. dungkevin.com không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của dungkevin.com, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này. dungkevin.com không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của dungkevin.com.

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi với chúng tôi qua mục liên hệ

Xin cảm ơn!

Sending
User Review
0 (0 votes)